Hàng New và like new là gì? Làm thế nào để mua chính xác và không bị lừa?

Hàng New và like new là gì? Làm thế nào để mua chính xác và không bị lừa?

[Hàng New và like new là gì? Làm thế nào để mua chính xác và không bị lừa?]
Chào các Boss, hôm nay Senbot sẽ giúp các Boss phân biệt được, như thế nào là “hàng new”, như thế nào là “hàng like new” và “hàng like new” sẽ có những loại nào và giá tương ứng của nó ra sao nhé.
👉Trên thị trường robot hút bụi nói riêng và ngành hàng điện tử nói chung, khái niệm New và Like new đã trở lên khá phổ biến. Nhiều khi hàng like new cũng mới chẳng kém gì hàng new, Không một vết xước trên sản phẩm, khiến khách hàng không thể phân biệt được.

👉Với những Saler không tốt họ hoàn toàn có thể lợi dụng điểm này để lừa dối khách hàng, dùng hàng like new để bán như hàng new để chuộc lợi. Vậy có những đặc điểm gì khác nhau trên Các loại hàng này, trước hết chúng ta đi từ khái niệm nhé:
– #Hàng_New: là hàng chuẩn, được xuất chính hãng từ nhà sản xuất, có hóa đơn và tem đàng hoàng, hộp cũng chưa từng được bóc ra vì bất cứ lý do gì. Có phụ kiện đầy đủ đi kèm theo quy định của nhà sản xuất. Loại hàng này, tất nhiên là có giá cao nhất.
– #Hàng_Like_new: là loại hàng đã qua sử dụng nhưng có bề ngoài như mới, có thể do test ở nhà máy, có thể là hàng trưng bày, đã qua sử dụng của khách hàng. Hiện nay trên thị trường vẫn chưa thể phân biệt được nguyên nhân đã qua sử dụng là gì, phần lớn là dựa trên độ mới bề ngoài của sản phẩm để đánh giá.

‼️‼️‼️Phân loại và cách phân biệt:
⚡️Tất cả các hàng Like new hiện nay phần lớn đều xuất phát từ các hãng sản xuất Trung Quốc, thương hiện nước ngoài sản xuất tại Trung Quốc như: Ecovacs, Xiaomi, Liectroux…
⚡️Hàng like New được các nhà phân phối bên Trung Quốc phân loại và đánh dấu theo màu sắc, có 3 loại like new trên thị trường đó là: B1, B2, B3 được nhà phân phối dán nhãn ngoài thùng hàng để phân biệt. Màu xanh lá cây là hàng B1, màu xanh da trời là hàng B2, màu vàng là hàng B3.
📍Hàng B1: Mới 99%: gần như mới hoàn toàn, chỉ bị xước rất nhỏ, mắt thường khó phân biệt được.
📍Hàng B2: Mới từ 95 – 99%: Có 1 vài vết xước nhỏ, không đáng kể, ngoại hình vẫn như mới.
📍Hàng B3: Mới 90 – 95%: Có vết xước lớn, hoặc bị các vết xước nhỏ trên bề mặt hoặc cạnh.
🔺Hàng Like new còn có một dòng chữ Trung Quốc phía bên dưới máy, có nghĩa là “hàng công ty làm lại”, hàng New sẽ không có.
———————————————-
 Gọi cho Sen, Sen tư vấn: 0844005111
🌐Website : www.Senbot.vn
🏭 Địa chỉ: số 2 ngõ 10 Nguyễn Văn Huyên, quận Cầu Giấy

Trả lời

Close Menu
×

Cart