Tôi mua hàng Trưng bày có được bảo hành không?

Tôi mua hàng Trưng bày có được bảo hành không?

Hiện nay, nếu tìm hiểu bạn sẽ thấy có vô vàn các dòng robot hút bụi khác nhau, mà nếu để tìm hiểu sẽ mất kha khá thời gian cũng như công sức. Các hãng cũng như nhà bán, mỗi nơi đưa thông tin một kiểu nên nhiều khi khách hàng không thể lựa chọn được loại phù hợp.

Đặc biệt trên thị trường hiện nay được chia thành nhiều dòng cũ, mới đủ cả. để lựa chọn được một em robot phù hợp với nhu cầu sử dụng và hợp với túi tiền không phải dễ.

Hiện tại Hãng Ecovacs không có trung tâm bảo hành tại Việt Nam. Nên tất cả các đơn bị bán nhãn hàng của Ecovacs đều là tự bảo hành, hoặc có thể gửi về Trung Quốc với thời gian chờ rất lâu( lên tới 2-3 tháng).

Khách hàng mua hàng tại Senbot sẽ được bảo hành( công ty) trong vòng 1 năm, đổi trả trong 30 ngày nếu phát sinh lỗi từ phần cứng bên trong sản phẩm. Đặc biệt khác biệt với tất cả các đơn vị bán khác, Chúng tôi cho đổi trả trong vòng 7 ngày mà không cần bất cứ lý do gì, đơn giản nếu robot không phù hợp với gia đình bạn. Chúng tôi sẽ đổi hoặc trả lại tiền cho bạn mà không mất chi phí.

Trả lời

Close Menu
×

Cart