SENBOT.VN – TRỌN VẸN NIỀM TIN

Senbot.vn là website mua bán trực tuyến thuộc công ty Thương mại và dịch vụ Minh Hoàng, Chuyên cung
cấp các sản phẩm thông minh, điện tử như robot hút bụi, máy lọc không khí… phục vụ cho cuộc sống hiện đại của gia đình, mang lại lòng tin cho khách hàng trên toàn quốc.

Giới thiệu

Được chính thức ra mắt vào tháng 10/2019 Senbot.vn là kênh mua bán trực tuyến uy tín chuyên cung cấp các sản phẩm thông minh, sản phẩm điện tử hỗ trợ gia đình hiện đại Với quan điểm “Mang lại cuộc sống tiện lợi  và chăm chút  cho dịch vụ khách hàng nói không với hàng giả, hàng nhái, hàng kém chất lượng” Senbot.vn nhanh chóng mang lại lòng tin cho khách hàng toàn quốc.

Lý do nào khiến khách hàng lựa chọn chúng tôi

– Quan điểm xuyên suốt của chúng tôi: “Sự hài lòng của khách hàng là trách nhiệm của chúng tôi”
– Chất lượng sản phẩm luôn được đặt lên hàng đầu: Mọi sản phẩm đều có nguồn gốc, sản phẩm chính hãng, được kiểm duyệt qua những người thợ tận tâm.
– Thái độ nhân viên: nghiệp vụ chuyên sâu, thái độ phục vụ nhiên tình, phong cách chuyên nghiệp chính là ấn tượng để lại trong lòng khách hàng khi ghé thăm showroom hoặc tư vấn online.
– Giá cả cạnh tranh: Sản phẩm chất lượng giá cả hợp lý giúp senbot.vn dần dần có chỗ đứng trên thị trường cạnh tranh ngày nay

– Mua sắm tiện lợi: Khách hàng có thể tiết kiệm thời gian mua sắm online hoặc qua trực tiếp showroom tại Showroom tại HN. 

Hãy một lần đến với Senbot.vn, Trao cho chúng tôi niềm tin, chắc chắn bạn sẽ nhận được sự hài lòng.

Địa chỉ:
Hà Nội: Số 2 Ngõ 10 Nguyễn Văn Huyên, Cầu Giấy, Hà Nội.
Hồ Chí Minh: (Vui lòng đặt hàng online hoặc qua điện thoại)
Hotline: 08.44.005.111 

Close Menu
×

Cart